Vang ngọt Queen Bee Semi Dolce 10% (Ý)

250,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Vùng nho

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

,

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Liên hệ đặt hàng:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Màu đỏ ruby

Hương vị:

Rượu vang Queen Bee Semi Dolce có mùi dâu tây ngọt ngào cùng vị tươi mát, dịu dàng. Với nồng độ cồn thấp 10% vol và vị ngọt ngào tự nhiên của nho tươi, rượu vang thường được phụ nữ yêu thích nhưng cánh đàn ông cũng uống vang này rất nhiều.

Ẩm thực: Được thưởng thức thích hợp để làm đồ uống tráng miệng hoặc khai vị trong mọi loại tiệc, dùng với món cháo khô kèm với nước sốt kiểu ý, tuyệt ngon với thịt đỏ nướng, đặc biệt là thịt cừu, thịt heo, thịt thú rừng…

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 8 – 12 độ C

Thông tin nhà SX:

Caldirola có trụ sở ở Bologna, Ý. Có lịch sử từ năm 1897. Ban đầu, Caldirola là một quán cà phê đơn giản nằm ở Contra, một ngôi làng nhỏ ở Comune of Missaglia nơi có trụ sở chính của Casa Vinicola Caldirola ngày nay. Trong những năm 1940, Ferdinando, cùng với con trai Gaetano của mình, đã nâng cấp quán cà phê, vào thời điểm đó đã là một điểm gặp gỡ phổ biến cho người dân địa phương, thành một quán bar hiện đại hơn. Lúc đầu, việc kinh doanh còn nhỏ. Tuy nhiên, dần dần việc buôn bán rượu bắt đầu trở nên quan trọng hơn, cuối cùng trở thành hoạt động thương mại chính của một công ty từ hơn 50 năm trước.

Trong những năm sáu mươi, rượu vang là một sản phẩm được nhiều người yêu thích vì nó kích thích sự thư giãn và làm ấm bầu không khí tại bàn ăn. Trong những năm đó, Gaetano Caldirola đã khám phá ra những vườn nho tốt nhất của vùng Piemonte với các giống nho barbera, nebbiolo… Công ty nhỏ đã thành công và các sản phẩm của họ được đánh giá cao tại địa phương và các vùng lân cận.

Trong những năm bảy mươi, các nhà máy đóng chai càng ngày càng áp dụng công nghệ cao hơn cho đến khi chúng trở nên hoàn toàn tự động. Nhà máy rượu Gattinara ở tỉnh Vercelli trở thành một phần của cơ sở hạ tầng sản của Caldirola, tại đó rượu vang trải qua quá trình lên men tự nhiên. Caldirola chọn khu vực Bologna là địa điểm phù hợp nhất để thương mại hóa các loại rượu vang của mình.

Với việc hợp nhất doanh số bán hàng trên thị trường Ý, công ty bắt đầu tìm kiếm cơ hội bán hàng xa hơn. Những bước đầu tiên của Caldirola bên ngoài Ý bắt đầu với Đức, sau đó là Bỉ, Luxembourg và cuối cùng là Moscow. Liên Xô cũ trở thành một địa điểm kinh doanh du lịch nổi tiếng và Gorbachev kỷ niệm chuyến đi đến Ý với một ly Caldirola prosecco trong khi công ty cũng bắt đầu tham gia tài trợ các hoạt động thể thao. Một chai rượu được sản xuất đặc biệt cho World Cup năm và những nhà vô địch đạp xe băng qua đường phố châu Âu có logo của Caldirola trên áo của họ.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.