Vang hồng Mouton Cadet Ice Rose Vin de France (Pháp)

980,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Vùng nho

,

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Liên hệ đặt hàng:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Một màu hồng kẹo nhạt với một chút màu sắc san hô.

Hương vị:

Hương thơm mở ra một loạt các mùi hương trái cây màu đỏ như dâu tây, quả mâm xôi và nho đỏ. Sau đó phát triển sự tươi mát tuyệt vời trên các vị bạc hà tinh tế, trộn lẫn hài hòa với dâu tây và quả mâm xôi. Giống với mùi hương trên mũi, vòm miệng mang lại sự tươi mát tuyệt vời của hương vị trái cây màu đỏ thanh lịch, kết thúc dần dần mở ra một vị ngọt ngào, mang lại sự gần gũi.

Ẩm thực:

Được thưởng thức ở 10-12 ° C hoặc với đá như một loại rượu khai vị, với hải sản, xà lách kiểu Địa Trung Hải,
các món ăn châu Á, cá nướng và vị cay hoặc chỉ uống như rượu khai vị.

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 10 – 12 độ C

Thông tin vùng nho

Nằm ở phía Tây Nam nước Pháp, Bordeaux được biết đến là vùng sản xuất rượu vang danh tiếng và lâu đời nhất trên thế giới. Bordeaux hiện có khoảng 110.000 ha đất trồng nho, trong đó đa phần là nho đỏ. Nơi đây sở hữu rất nhiều ngôi làng rượu vang nổi tiếng như Barsac, Pessac Leognan, Entre Deux Mers, Sauternes… Chính loại đất pha sét cộng với những sóng đất sỏi trải dài của vùng này đã làm sản sinh ra những loại nho có hương vị hảo hạng nhất thế giới. Từ đó mà rượu vang được tạo thành cũng vô cùng đặc biệt với hương vị “chát mạnh” rất đặc trưng và thường được ủ lâu hơn so với các loại vang sản xuất ở vùng khác.
Có 5 giống nho đỏ chủ yếu được trồng ở Bordeaux là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Malbec và Petit Verdot. Các giống nho trắng ở đây gồm có Sauvignon Blanc, Semillon và Muscadelle…

Sự thành công của vang Bordeaux đươc có thể lý giải cách đơn giản nhờ vị trí địa lí. Bordeaux không chỉ sở hữu 1 khí hậu lí tưởng, đất đai cực thịnh cho việc trồng nho, nó còn là thành phố cảng, nơi giao thương lớn từ nhiều thế kỉ và vì thế vô tình như hữu ý tạo điều kiện cho các nhà sản xuất rượu tại địa phương có cơ hội đem hàng hóa tiếp cận những miền đất khác trên thế giới thông qua khách tham quan

Thông tin nhà SX

The Rothschilds of Château Mouton-Rothschild đã trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang năng động và có tầm nhìn nhất trong thế giới rượu vang, không sẵn sàng chấp nhận vị trí thứ 2 và luôn tập trung vào vị trí đầu tiên. Năm 1933 Philippe đã mở rộng các khu nhà ở Mouton-Rothschild với việc mua lại Château’Armailhac lân cận. Vào cuối những năm 1930, rượu vang của Mouton Rothschild được công nhận là một trong những loại tốt nhất thế giới. Hiện nay, BPR là một trong những nhà sản xuất vang lớn nhất của Pháp bao phủ thị trường rộng lớn trên thế giới với đẳng cấp, uy tín về chất lượng và thương hiệu rượu vang.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.