Vang đỏ Sanama Cabernet Sauvignon (Chile)

250,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Vùng nho

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Liên hệ đặt hàng:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Màu đỏ ruby thẫm với màu tím đậm

Hương vị:

– Rượu có hương thơm của các loại trái cây màu đỏ như quả mâm xôi và mận với một chút gia vị.
– Vị trái cây, với tannin mềm, ngon ngọt và một kết thúc dễ chịu.

Ẩm thực:Thưởng thức với các món thịt đỏ, thịt nguội, xúc xích, phô mai trưởng thành. …

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 16 – 18 độ C

Thông tin vùng nho:

Rapel Valley là một khu vực sản xuất rượu vang lớn ở Thung lũng trung tâm của Chile. Được tạo thành từ các thung lũng Colchagua và Cachapoal, khu vực này sản xuất khoảng một phần tư tất cả rượu vang Chile. Vùng khô, ấm áp tạo ra một loạt các phong cách rượu vang, từ rượu vang hàng ngày đến một số dịch vụ đắt tiền và uy tín nhất của Chile.

Cabernet Sauvignon, Syrah và Carmenère là những giống nho quan trọng nhất được trồng ở đây. Nói chung, rượu vang Rapel Valley được sản xuất chủ yếu từ các giống màu đỏ, nhưng có một số đồn điền của Chardonnay và Sauvignon Blanc. Các đồn điền của Malbec cũng đang gia tăng, có lẽ đang tìm kiếm thành công mà giống này được hưởng ở Mendoza, chỉ là phía bên kia của dãy Andes

Thông tin nhà SX:

Chateau Los Boldos là một trong những vườn nho lâu đời nhất ở Chile. Năm 1990, GE MASSENEZ Family, một công ty của Pháp, công ty hàng đầu thế giới về trái cây “eau de vie” và nổi tiếng trên thị trường quốc tế về hàng xa xỉ (DFS, Airlines …) đã mua vườn nho này để đa dạng hóa, cho ra thị trường các loại rượu vang hảo hạng.
Hãng sản xuất Los Boldos được thành lập vào năm 1991 với mục tiêu trọng tâm là sản xuất ra được loại rượu vang có chất lượng ngon nhất, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của mọi tầng lớp khách hàng.

Tại thời điểm đó thì đã có rất nhiều các hãng rượu vang tên tuổi khác nên Los Boldos đã nghiên cứu và lựa chọn phương pháp làm rượu vang Pháp kiểu mới của riêng họ. Bằng sự sáng tạo độc đáo của mình và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hãng rượu Los Boldos đã và đang ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất rượu vang tại Chile và trên thế giới

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.