Vang đỏ Georges Duboeuf Beaujolais Villages (Pháp)

647,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Vùng nho

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Danh mục:
Liên hệ đặt hàng:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Một màu anh đào mãnh liệt, rực rỡ với tông màu tía.

Hương vị:

Rượu có mùi thơm sâu lắng của anh đào, mùi hoa và dâu tây đen. Sự mềm mại của tannin chứa đựng một vị đậm tròn đầy, cân bằng và đầy đủ. Độ đậm đặc của tannin mượt mà làm màu đỏ anh đào của vang thêm sắc sảo cá tính hơn. Với điểm nhấn của quế, nho đen … Lý tưởng cho tất cả các dịp, từ rượu khai vị đến phô mai.

Ẩm thực: Rượu vang phù hợp hoàn hảo với đồ ăn nhẹ, khai vị, thịt đỏ như thịt nướng, thịt chiên giòn, sốt kem, các món ăn từ hải sản, phômai…

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 14 – 16 độ C

Giải thưởng:

– International Wine Challenge, 2016: Bronze
– International Wine Challenge, 2016: Bronze
– Hong Kong International Wine & Spirit Competition, 2016: Bronze
– Mundus Vini, 2016: Silver

Thông tin vùng nho:

Beaujolais là một AOC (Vùng được chỉ định trồng nho và sản xuất vang) của Pháp, giống nho chủ yếu là Gamay (vỏ mỏng và có độ chát thấp). Cũng như phần lớn các AOC khác của Pháp ( Trừ Alsace ) thì vang đến từ Beaujolais cũng không được ghi tên giống nho lên nhãn chai. Vang trắng tại đây chỉ chiếm 1% tổng sản lượng toàn vùng và được làm chủ yếu từ nho Chardonnay và 1 số ít từ nho Aligote ( Được chấp nhận để sản xuất vang tới năm 2024 với điều kiện cây nho đó phải trồng trước 2004). Ở một vài mùa vụ, Beaujolais sản xuất nhiều sản lượng hơn cả Chablis, Cote d’Or, Cote Chalonnaise và Maconnais của vùng Bourgogne cộng lại.

Beaujolais nằm ở phía Bắc Lyon và một số phần của phía Bắc lãnh thổ Rhone và phía Nam Saone-et-Loire vùng Bourgogne. Trong khi trên giấy tờ, Beaujolais được cho là một phần của vùng Bourgogne thì khí hậu lại ảnh hưởng khá nhiều từ vùng Rhone. Vang Beaujolais được công nhận là hoàn toàn độc lập về tính chất với cả Bourgogne và Rhone. Ngày nay, vùng Beaujolais được biết đến rộng rãi nhờ vào truyền thống làm vang lâu đời của mình, quy trình ngâm nho Carbonic và dòng vang nổi tiếng Beaujolais Nouveau.

Thông tin nhà SX:

Georges Duboeuf là một trong những doanh nghiệp sản xuất rượu vang và làm rượu lớn nhất và quen thuộc nhất ở Pháp. Lúc ban đầu cơ sở này tọa lạc ở vùng Maconnais của Burgundy. Nhưng ngày nay nó đã chuyển tới khu vực phía nam của Beaujolais.

Duboeuf sản xuất số lượng rượu vang kinh ngạc mỗi năm. Lên tới 3 triệu thùng rượu. Một phần năm trong số đó chỉ dành riêng cho Beaujolais Nouveau. Loại rượu được bán ra ngay trong năm thu hoạch nho. Các loại nho có nguồn gốc từ khắp nơi trên vùng đất Beaujolais. Bao gồm từ một số làng như: Brouilly, Fleurie, Moulin-à-Vent và Saint-Amour, và hơn thế nữa. Gamay là loại nho chiếm ưu thế ở đây, cũng như Chardonnay cho các loại rượu vang trắng.

Georges Duboeuf thành lập nhà máy rượu của mình trên vùng đất trồng nho trong hơn ba thế kỷ. Ngày nay, xưởng làm vang này kết hợp cùng với hơn 400 người làm rượu vang chỉ riêng ở vùng Beaujolais. Mục đích là để đảm bảo chất lượng của từng quả nho.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.