Bia Staropramen 5% – Lon 500ml (Thùng 24 lon)

-13%

1,200,000  1,050,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia

Bia Staropramen 5% – Lon 500ml được biết là một linh hồn của thị trường bia trên đất nước Tiệp. Chính vì thế nó có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của người dân đất nước này. Đồng thời cũng là loại bia có khả năng tiêu thụ ở nước ngoài nhiều nhất. Hầu hết các nước đều yêu thích bia Staropramen 5% – Lon 500ml.

Được làm từ hương vị của hoa houblon, không những được mệnh danh là vua của các loại bia. Bia Staropramen 5% – Lon 500ml có đủ các vị ngọt dịu, vị đắng đôi chút và sự tươi mát không thể cưỡng lại được. Nếu đã từng uống bia Staropramen 5% – Lon 500ml bạn sẽ chẳng thể quên được vị của nó.

Thị trường tiêu thụ bia trên khắp thế giới đều có mặt của bia Staropramen 5% – Lon 500ml. Nó dường như đánh dấu chủ quyền trên khắp các mặt trận.

Đặc biệt, chỉ cần khui lon bia Staropramen 5% – Lon 500ml, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được một mùi thơm man mát, thật dễ chịu và muốn được thưởng thức ngay.

Nhiệt độ uống lý tưởng

Trong nhiệt độ khoảng 10 đến 12 độ C, bạn nên để ở nhiệt độ này sẽ giúp bia Staropramen 5% – Lon 500ml trở nên tuyệt hảo hơn khi uống.

Bia càng mát càng dễ uống, cơ thể bạn sẽ cảm nhận được một luồng tươi mát xuống đến tận dạ dày.

Cách thưởng thức

Để bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn và thú vị hơn với bia Staropramen 5% – Lon 500ml, bạn nên chọn cho mình một loại cốc thật sang trọng bằng thủy tinh.

Sau đó, bạn đổ từ từ bia vào cốc, đừng quá mạnh động đổ dồn một lúc. Như vậy sẽ khiến bia tạo nhiều bọt mịn, sẽ mất đi vị ngon khó cưỡng.

Khi đã đổ bia vào cốc thủy tinh rồi, bạn sẽ cùng bạn bè của mình nâng cốc để thưởng thức ngay thôi. Tuyệt vời hơn nếu được uống bia và xem những trận bóng đá đẳng cấp thế giới.

Ẩm thực

Bia Staropramen 5% – Lon 500ml có thể cùng kết hợp với những món ăn thần thánh nào? Hãy cùng đoán xem?

Bạn đã biết đến thịt bò khô, heo khô cháy tỏi, gà khô ớt hay bánh đa nướng chưa? Những món ăn cay cay vừa miếng này thật sự rất thích hợp để nhâm nhi cùng với bia Staropramen 5% – Lon 500ml.

Bảo quản

Bạn chú ý, để bia Staropramen 5% – Lon 500ml ở trong tủ lạnh, như thế sẽ bảo quản được lâu và an toàn cho bia.