Bia Staropramen 5% – Chai 330ml (Thùng 24 chai)

-9%

1,080,000  980,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia

Là một người sành về bia, chắc chắn bạn sẽ không lạ gì với cái tên Bia Staropramen 5% – Chai 330ml.

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bia trên thế giới. Bia Staropramen 5% – Chai 330ml được làm từ các vị đắng, ngọt, chát nhè nhẹ của hoa houblon,… đồng thời nguồn nước tinh khiết đã giúp bia Bia Staropramen 5% – Chai 330ml có một sức hút ngon khó cưỡng.

Được hàng triệu người tin dùng sản phẩm, Bia Staropramen 5% – Chai 330ml ngày càng phát huy rõ sở trường để chứng tỏ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Nhiệt độ uống lý tưởng

Ở khung nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C, bạn có thể cảm nhận được hương vị của bia Bia Staropramen 5% – Chai 330ml một cách tuyệt vời nhất.

Có thể bạn sẽ thắc mắc, nhưng với độ cồn của bia là 5% thì nhiệt độ hợp lý nhất đã được các nhà phân tích và sản xuất bia khuyên dùng. Hãy thư giãn với bia Bia Staropramen 5% – Chai 330ml trong nhiệt độ đó là hợp lý nhất.

Cách thưởng thức

Ăn và uống trong thời đại hiện nay không chỉ còn đơn thuần là để đủ no, đủ uống. Mà người ta chú trọng đến cả cách để khiến cho cuộc ăn uống trở nên thú vị hơn. Thưởng thức bia Staropramen như thế nào là đúng cách?

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị một chiếc ly đáy nhỏ, thân rộng. Tại sao lại nên chọn loại ly đặc biệt như thế? Màu vàng tươi của bia Staropramen sẽ kết hợp cùng với chiếc cốc thủy tinh đó, người thưởng thức sẽ thấy nó ngon và đẹp mắt hơn.

Bạn nên uống từng ngụm một, một chút một để cảm nhận được đầy đủ hương vị của bia. Thật tuyệt nếu có thêm đá viên. Nó sẽ khiến cốc bia thêm phần thú vị.

Chỉ với 5% nồng độ cồn, bạn không lo lắng bia Staropramen sẽ làm bạn bị say. Đơn giản nó là một thức uống giúp bạn trở nên sảng khoái hơn và tốt cho cả hệ tiêu hóa.

Ẩm thực

Ăn kèm với bia Staropramen, bạn nên lựa chọn một vài chiếc bánh đa, một ít thịt trâu gác bếp hoặc thịt khô gà, chắc chắn sẽ khiến cuộc vui của bạn tăng thêm phần hấp dẫn.

Bảo quản

Bạn nên để bia ở tủ lạnh, không để ở nơi có nhiệt độ cao.