Bia Pilsner Urquell 5% – Chai 330ml (Thùng 24 chai)

-9%

1,320,000  1,200,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia

Bia Pilsner Urquell đươc làm từ những nguyên liệu bao gồm nước ngọt từ Pilsner, mạch nha đướcản xuất tại nhà máy, gạo lúa mạch, hoa bia Zatec đỏ nửa chín và men bia đặc biệt chỉ có tại nhà máy sản xuất bia Pilsner.

Trong khi hầu hết các loại bia đều mang lại hương vị đậm đà ngay từ ngụm đầu tiên, bia Pilsner Urquell lại có hương vị nằm ở mức lưng chừng khiến người uống muốn thưởng thức thêm nữa để khám phá được hương vị ẩn sâu bên trong nó.

Bia có hương thơm của bánh mì tươi và thoang thoảng mùi thơm của hoa bia và cây kim ngân. Ví đắng và ngọt nhẹ của mạch nha rang và hoa bia.

Nhiệt độ uống lý tưởng

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia từ 6 đến 8 độ C.

Cách thưởng thức

Với những cách khác nhau sẽ mang lại cho người uống những trải nghiệm khác nhau. Kiểu Hladinka cho lớp bọt mịn mượt như kem. Kiểu Na Dvakrat tạo lớp bọt dày, bia có độ giòn mạnh. Kiểu Mliko mang đến một cốc bia toàn bọt mịn như sữa, mang đến hương thơm và vị ngọt đậm đà.

Bia uống ngon nhất khi được ướp lạnh trước khi uống, và nên thưởng thức ngay sau khi mở bia. Bia co thể được dùng trong các bữa tiệc, liên hoan hoặc trong các cuộc hội họp, bạn bè.

Ẩm thực

Theo các chuyên gia ẩm thực, bia Pilsner Urquell phù hợp với các món ăn có vị ngọt và cay. Loại bia này cực kỳ phù hợp với nên ẩm thực châu Á, nơi có những nước sử dụng cay, ngọt là hương vị chính như Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam.

Ngoài ra, loại bia này còn có thể kết hợp với một số món ăn thường thấy như xúc xích, phô mai, khoai tây chiên,…

Bảo quản

Bia nên được bảo quản ở nơi có râm mát và ít ánh sáng, vì khi tiếp xúc với tia cực tím sẽ làm biến đổi hương vị và mùi vị của bia. Bên cạnh đó nên để bia ở những nơi có nhiệt độ thấp như tủ lạnh, hoặc các loại tủ làm mát.