Bia Pilsner Urquell 4.4% – Lon 500ml (Thùng 24 lon)

-7%

1,450,000  1,350,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia:

Một loại bia đêm đến cho người uống cảm giác cực đã. Bia Pilsner Urquell 4.4% – Lon 500ml có màu vàng đậm, không nhiều bọt bia. Đại đa số những người sử dụng bia Pilsner Urquell đều cực kỳ yêu thích dòng sản phẩm này.

Những buổi tiệc tùng, những dịp liên hoan chung của gia đình hoặc công ty. Nhâm nhi cùng vài đồ ăn nhẹ, kết hợp với bia Pilsner Urquell còn gì tuyệt hơn. Bia bia Pilsner Urquell có một hương vị rất đậm đà, tươi mát bởi được làm từ lúa mạch, mạch nha, nguồn nước tinh khiết.

Nhiệt độ lý tưởng để uống:

Để có thể cảm nhận được hương vị tuyệt vời nhất của bia Pilsner Urquell, người sử dụng nên để nhiệt độ lý tưởng nhất là từ 10 đến 12 độ C. Lý do là ở nhiệt độ này, uống sẽ ngon hơn, đặc biệt hơn. Nếu bạn chưa thử, đừng ngần ngại và làm theo cách đó để có một lần trải nghiệm thú vị với bia Pilsner Urquell.

Cách thưởng thức:

Cảm xúc là một yếu tố khá quan trọng để quyết định một buổi tiệc có vui vẻ và bốc lửa hay không. Chính vì thế, đây cũng là một yếu tố nên đặt lên hàng ưu tiên khi chuẩn bị thưởng thức loại bia thượng hạng này.

Ngoài ra, bia Pilsner Urquell sẽ càng ngon và tuyệt hơn khi chọn được đúng chiếc ly để rót. Bia Pilsner Urquell có màu vàng đậm của sự mãnh liệt, chính vì thế bạn nên ưu tiên rót ra chiếc cốc hình trụ thẳng đứng. Trông thật ngon mắt.

Lưu ý, khi rót bia không nên rót quá gấp gáp. Như vậy sẽ khiến bia tạo thành bọt nhiều hơn. Rót bia phải rót từ từ, sau đó để vừa vặn, không nên đổ đầy, như vậy sẽ khiến bia bị tràn và không còn tính thẩm mỹ.

Ẩm thực ăn kèm cùng với bia Pilsner Urquell

Có thể lựa chọn những món ăn kèm với bia Pilsner Urquell như: cá mực, cá chỉ nướng, hải sản nướng, lạc rang,…. Thậm chí bạn có thể ăn kèm với bia Pilsner Urquell 4.4% – Lon 500ml. Với những dịp lễ Tết và những ngày cuối tuần, thật hấp dẫn nếu bạn đặt ngay vài thùng bia bia Pilsner Urquell 4.4% – Lon 500ml để cả nhà thưởng thức.

Bảo quản bia Pilsner Urquell 4.4% – Lon 500ml: Hãy để bia ở nơi khô ráo, hoặc không, bạn có thể để chúng vào tủ lạnh để uống dần.