Bia Kostritzer 4.8% – Chai 330ml (Thùng 24 chai)

-7%

890,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:
Liên hệ đặt hàng:
Hướng dẫn mua hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia

Kostritzer là là dòng bia đen đẳng cấp và sang trọng về cả hình thức lẫn chất lượng. Dòng bia cao cấp này được biết đến với hương vị thơm ngậy, tinh khiết của caramel. Ngoài ra, điểm nổi bật của nó chính là tính sủi. Khi rót bia, bọt sủi từ đáy cốc lên miệng ly, đem đến cho bạn cảm giác khoang khoái khi thưởng thức.

Kostritzer hiện nay đang là nhãn hiệu số một trên thị trường bia Đức. Không chỉ với thành phần đặc biệt, Bia Kostritzer 4,8% – Chai 330ml còn được biết đến với thành phần giá trị dinh dưỡng cao. Những thành phần nguyên liệu làm nên sản phẩm Kostritzer độc đáo này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống đột ngụy, tăng tuổi thọ, cung cấp thêm đầy đủ Vitamin cho cơ thể.

Nhiệt độ lý tưởng khi uống

Để thưởng thức bia được thơm ngon và hấp dẫn hơn bạn nên sử dụng khi bia lạnh ở nhiệt độ 7-9 độ C. Khi được thưởng thức bia ở nhiệt độ này sẽ mang lại hương thơm và mùi vị của bia vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

Cách thưởng thức

Kostritzer thường được uống trong những chiếc ly Flute đẹp mắt và sang trọng. Khoác trên mình một vẻ đẹp thanh nhã, Flute là lựa chọn tối ưu nhất đối với các dòng bia có tính sủi.

Đồ ăn phù hợp để thưởng thức cùng bia

Để thưởng thức một ly bia đen Kostritzer ngon thì thường thức ăn đi kèm cũng phải hợp với chất bia. Các món ăn phù hợp: đồ nướng, đồ hấp, bò bít tết….