Vang trắng Woolshed Sauvignon Blanc (Úc)

250,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Vùng nho

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Màu vàng và xanh nhạt

Hương vị:

Rượu có mùi táo xanh tươi giòn và chanh. Hương vị với ghi chú của cam quýt. Độ đậm trung bình và tinh tế, khai thác cân bằng với một kết thúc tươi mát.

Ẩm thực:

Được thưởng thức với các món gà nướng, sushi hoặc salad mùa hè với phô mai dê..

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 8 – 10 độ C

Thông tin vùng nho:

Victoria có 22 vùng trồng nho riêng biệt, với hơn 850 nhà máy rượu vang và 650 hầm rượu. Cách trung tâm Melbourne không xa là những vườn nho tươi tốt trong Thung lũng Yarra, vùng núi Macedon và bán đảo Mornington.

Nhãn hiệu rượu vang lạnh lừng danh của Thung Lũng Yarra gồm các loại nho Pinot noir, chardonnay và các loại vang nổ. Tuy nhiên, vùng này cũng sản xuất ra các loại vang tuyệt vời như Sauvignon blanc, Pinot gris, Shiraz và Riesling.

Khí hậu nhẹ nhàng của Địa Trung Hải tạo cho rượu vang của Bán đảo Mornington một phong vị rất riêng và khác từ cùng những quả nho được trồng tại các vườn nho gần đó.

Thông tin nhà SX:

Nhà làm rượu – Frank Newman, được hỗ trợ bởi Aidan Menzies, thành lập năm 1994.
Woolshed là một thương hiệu rượu vang chỉ xuất khẩu. Woolshed mộc mạc là trái tim của kiến trúc Úc, chìm đắm trong lịch sử và văn hóa dân gian của chúng ta. Những tòa nhà lợp mái tôn này là những nhà kho cắt lông cừu nguyên bản; để làm chứng cho cam kết của nông dân đối với đất đai. Rượu vang Úc, giống như len của nó, được đánh giá cao trên toàn thế giới về chất lượng tốt.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.