Màu sắc: Màu xanh lá cây rơm nhạt màu
Hương vị:
Hương thơm tươi mát của chanh, chanh dây, ổi và nước lúa mạch
Vòm miệng nhẹ cho thấy các lớp sả tươi và đu đủ. Độ axit tốt, giòn giúp tập trung các vị giác vào kết thúc đó là bền bỉ, sạch sẽ và hoàn toàn ngon miệng
Ẩm thực:
Thưởng thức với các món cá, đặc biệt là phi lê cá hồng luộc trong nước cốt dừa phục vụ với cơm trắng, rau bina, hoặc các món mì xào giòn phương Đông.
Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 8 – 12 độ C
Thông tin vùng nho:
Nhiều vùng rượu vang nổi tiếng của châu Âu được trồng xung quanh những con sông lớn. Gironde ở Bordeaux, Tain ở Thung lũng Rhone và sông Rhine và Mosel ở Đức. Ở Úc, có sông Murray. Nằm trên bờ sông Murray hùng vĩ, vườn nho Oxford Landing được đặt theo tên của một địa điểm gần đó, nơi những người lái xe từng chăn thả và tưới nước cho cừu. Ngày nay, nó là quê hương của những người dân địa phương trung thành, những người rất tự hào về việc làm ra những loại rượu vang chất lượng, được cả thế giới yêu thích.
Trong thập kỷ qua, Oxford Landing đã tăng gấp ba lần với việc tạo ra một khu rừng nguyên sinh tuyệt đẹp nằm cạnh vườn nho. Các vườn nho Oxford Landing sản xuất nho hoàn hảo cho rượu vang tươi. Đất cát có độ sâu khác nhau trên đá vôi đòi hỏi cần quản lý cẩn thận nguồn nước khi chúng dễ dàng khô trong những tháng mùa hè. Họ rất quan tâm và chú trọng đến nguồn nước và không hoàn toàn phụ thuộc vào sông Murray. Đó là quan điểm của Oxford Landing về sản xuất rượu vang bền vững.
Thông tin nhà SX:
Wyndham Hill-Smith thành lập Oxford Landing vào năm 1958 trên bờ sông Murray, Nam Úc. Nhà máy rượu này là một trong những khu vực trồng cây cải tiến nhất của Úc, mang lại hương vị phản ánh terroir vườn nho độc đáo.
Trong hơn 60 năm kể từ khi vườn nho được trồng, thương hiệu Oxford Landing đã phát triển để vươn tới mọi nơi trên thế giới. Thành công có được là do chất lượng của rượu, dịch vụ giao vận và mức giá hợp lý.