Vang trắng Baron Philippe de Rothschild Mapu White (Chile)

290,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Vùng nho

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

,

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Liên hệ đặt hàng:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Một màu vàng sáng và lấp lánh

Hương vị:

Mùi hương tinh tế và phức tạp, mũi mở ra mùi thơm của hoa màu trắng và xoài tươi, sẽ phát triển trái cây nhiệt đới và đào ghi chú kèm theo một liên lạc tinh tế của vani.

Cuộc tấn công mạnh mẽ và tươi mới cho thấy hương vị dứa, trong khi vòm miệng đầy đặn và sành điệu kết hợp sự hào phóng của trái cây nhiệt đới với sự phức tạp của vị nướng. Kết thúc là dài, tươi và hào phóng.

Ẩm thực:

Thưởng thức với các món gà, cá,hải sản và thịt trắng…

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 8 – 12 độ C

Giải thưởng:

Thông tin vùng nho:

Maipo Valley là vùng trồng nho nổi tiếng và cũng quan trọng nhất của ngành rượu vang Chile. Tại đây đã cho ra đời những chai vang – đặc biệt là Cabernet Sauvignon làm ngay cả những người làm rượu vang của Pháp cũng phải khâm phục. Thung lũng Maipo nằm ở phía Nam thủ đô Santiago thuộc vùng sản xuất rượu vang quan trọng chính yếu của Chile. Về địa hình, thung lũng Maipo được ngăn cách bởi dãy nũi Coastal Range với Thái Bình Dương còn ở phía đông là dãi Andes. Maipo Valley là một trong những nơi đầu tiên của Nam Mỹ trồng nho và sản xuất rượu vang, vốn được đưa tới lục địa này nởi những người di cư Châu Âu trong kỉ nguyên khám phá. Với diện tích trồng nho khoảng 2.955 ha, hơn một nửa trong số đó được dùng để trồng nho Cabernet Sauvignon và nho Cabernet pha trộn. Rượu vang của vùng nổi tiếng tới mức được nhiều người ca ngợi là ” Bordeaux của Nam mỹ”, đặc biệt là thứ rượu Cabernet Sauvignon đậm đà, mềm mại với hương trái cây thơm nồng.

Ngoài Cabernet Sauvignon và nho nội địa Carmenere thì Maipo Valley còn trồng nhiều giống nho khác như Syrah, Merlot, Chardonnay và Sauvignon Blanc. Rượu vang trắng của Maipo có màu sáng tươi mát, với mùi thơm đặc trưng và vị acid vừa phải, còn rượu vang đỏ được đặc trưng bởi màu đậm, vị tannin sắc nét, nồng độ cồn cao và phức hợp hương thơm vô cùng quyến rũ.

Thông tin nhà SX:

The Rothschilds of Château Mouton-Rothschild đã trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang năng động và có tầm nhìn nhất trong thế giới rượu vang, không sẵn sàng chấp nhận vị trí thứ 2 và luôn tập trung vào vị trí đầu tiên. Năm 1933 Philippe đã mở rộng các khu nhà ở Mouton-Rothschild với việc mua lại Château’Armailhac lân cận. Vào cuối những năm 1930, rượu vang của Mouton Rothschild được công nhận là một trong những loại tốt nhất thế giới.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.