Màu sắc: Màu hồng rực rỡ
Hương vị:
Rượu vang hồng Chateau de Montgueret rose d’Anjou được làm từ 2 giống nho Grolleau và Gamay làm nên màu sắc rực rỡ nổi bật của chai rượu. Mùi hương hào phóng với dâu tây chín và trái mận và gợi ý của gia vị châu Á. Vòm miệng là khô, sự phong phú được kiểm tra bởi độ axit, với nhiều hương vị trái cây màu đỏ và tối. Mạnh mẽ và thanh lịch với những nốt hương hoa phát triển thành những quả màu đỏ với một chút hương lựu đạn. Mềm mại, tươi và cân bằng, với một trái cây đầy đặn, mịn màng và dễ chịu.
Ẩm thực: Thưởng thức với thịt xông khói, phô mai, thịt gia cầm…
Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 6 – 8 độ C
Giải thưởng:
– International Wine Challenge, 2013: Bronze
– Le Guide Hachette des Vins, 2007: 1 Star
– Le Guide Hachette des Vins, 2006: 1 Star
Thông tin vùng nho:
Loire Valley là vùng rượu vang có tới hơn 4000 hãng rượu vang lớn nhỏ khác nhau, chuyên sản xuất ra những chai rượu vang thượng hạng và quý phái. Loire Valley là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang Pháp được ưa thích có từ thời La Mã. Khí hậu và thổ nhưỡng ở Loire đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cây nho. Bởi vậy, ngày nay rượu vang vùng Loire vẫn là loại rượu vang sang trọng và ngon vào loại bậc nhất nước Pháp, đứng thứ 3 về khối lượng tiêu thụ và nổi tiếng thế giới với dòng rượu vang trắng.
Thông tin nhà SX:
Được thành lập vào năm 1979, Les Grands Chais de France đã trở thành một trong những thương nhân bán buôn rượu và rượu mạnh hàng đầu của Pháp trên thế giới. Ngày nay, tập đoàn này đã trở thành nhà sản xuất rượu tư nhân hàng đầu tại Pháp. Nhưng cũng là hoạt động của nó về phát triển, sản xuất và tiếp thị của ngành công nghiệp rượu vang và rượu mạnh. Để làm như vậy, nhà sản xuất có thể dựa vào 1.889 nhân viên và 21 công ty trên toàn thế giới chuyên về rượu vang và rượu mạnh.