Màu sắc: Màu hồng tươi đẹp
Hương vị:
Pascal Jolivet Attitude Val de Loire Rose trưởng thành từ sự pha trộn của các giống nho đỏ. Mang tới một sức mạnh tinh khiết rực rỡ, rượu vang hài hòa với nồng độ vừa của trái cây tinh tế. Hương vị phát triển của thảo mộc, hoa quả tươi và mận làm nên sức mạnh trưởng thành cá tính.
Ẩm thực:
Được thưởng thức như một loại rượu khai vị mới hoặc có thể ăn kèm với các món salad và đồ nướng mùa hè ..
Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 10 – 12 độ C
Thông tin vùng nho:
Loire Valley là vùng rượu vang có tới hơn 4000 hãng rượu vang lớn nhỏ khác nhau, chuyên sản xuất ra những chai rượu vang thượng hạng và quý phái. Loire Valley là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang Pháp được ưa thích có từ thời La Mã. Khí hậu và thổ nhưỡng ở Loire đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cây nho. Bởi vậy, ngày nay rượu vang vùng Loire vẫn là loại rượu vang sang trọng và ngon vào loại bậc nhất nước Pháp, đứng thứ 3 về khối lượng tiêu thụ và nổi tiếng thế giới với dòng rượu vang trắng. Trải dài trên 70.000 hecta diện tích trồng nho, trong đó có 52.000 hecta được phân hạng AOC, người ta sản xuất vang đạt sản lượng 400 triệu lít/năm. Thổ nhưỡng ở Loire rất phong phú, thay đổi theo vùng và độ cao.
Thông tin nhà SX:
Năm 1987, Pascal với tư cách là người đánh dấu rượu và thương gia tạo ra thương hiệu “Pascal Jolivet”. Để tạo điều kiện cho sự phát triển này và sản xuất nhiều loại rượu vang của riêng mình, Pascal xây dựng một nhà máy rượu hoàn toàn mới vào năm 1990. Lấy cảm hứng từ các cơ sở của Champenois mà anh biết rất rõ, hầm làm rượu vang của Jolivet ở Sancerre được trang bị các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ; các cơ sở là hiện đại.
Tạp chí Wine Spectator hai lần xếp Sancerre trắng của Pascal Jolivet trong số 100 loại rượu vang tốt nhất trong năm, một thành tích đáng nể.