Vang đỏ Château Paveil de Luze Margaux Cru Bourgeois (Pháp)

1,700,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Vùng nho

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

,

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Liên hệ đặt hàng:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Màu đỏ ruby sẫm

Hương vị: Rượu mang một hương vị rất nhẹ nhàng, lôi cuốn kết hợp bởi vị ngọt thanh và vị cay nồng cháy. Rượu còn có mùi hương hấp dẫn của các loại trái cây, kết hợp cùng các loại gia vị. Với nồng độ cồn 13,5% cùng với kết cấu tannin mềm mượt, phong phú có nhiều mùi thơm hòa tan ngay trên vòm miệng và đầu lưỡi.

Loại rượu này có hương thơm hấp dẫn của trái cây sẫm màu, gỗ sồi và cam thảo. Mịn với tannin vững chắc và tính axit tốt trong vòm miệng, nó cung cấp một loạt các loại trái cây sẫm như nho đen, anh đào đen, mận đen và mâm xôi đen; hương vị của gia vị, gỗ sồi và cam thảo. Chiều dài dư vị vừa phải.

Ẩm thực: Rượu phù hợp với các món thịt bò, thịt cừu, thịt thú săn (hươu, nai), gia cầm…

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 16 – 18 độ C

Giải thưởng:

– Le Guide Hachette des Vins, 2008: Cité
– Concours Mondial de Bruxelles, 2007: Silver
– Concours Mondial de Bruxelles, 2006: Silver

Thông tin vùng nho

Nằm trong dải đất bên trái dòng sông Giron – Margaux được công nhận là vùng đất danh tiếng của Vang Bordeaux. Nó nằm cách thành phố Bordeaux khoảng 24km về phía bắc được tạo nên danh tiếng bởi các lâu đài sản xuất vang có uy tín. Margaux là vùng nho được cấp chứng nhận (AOC) lớn nhất vùng Medoc (Medoc xem bài trước) bao gồm Margaux, Catenac, Soussans, Arsac và Labarde với những khu đất cụ thể được chứng nhận. Trong đó nổi bật với thương hiệu vang Chateau Margaux nằm trong danh sách những nhà sản xuất vang chất lượng hàng đầu của Bordeaux (first growth). Ở Margaux, các vườn nho của các nhà sản xuất khác nhau nằm xen lẫn cho dù họ là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Và tất cả những yếu tố đặc biệt ( đất đai, khí hậu, nguồn nước…) để tạo nên vườn nho đặc biệt được phân bổ xen lẫn trong cả vùng Margaux mà không tập trung riêng biệt vào nhà làm vang nào.

Các nhà sản xuất vang ở Margaux tạo ra sự khác biệt của Vang dựa vào khả năng ủ vang và những giống nho chuyên biệt mà không phụ thuộc hoàn toàn vào những yếu tố thuận lợi mà địa hình và khí hậu mang lại. Margaux nổi tiếng bởi chất lượng vang ngon với hương vị đặc biệt được sản xuất từ nho Cabenet Sougvinon nhờ vào chất đất địa phương. Nhờ có hàm lượng sỏi cuội nhiều hơn đất sét (Pauillac và Saint-Estephe có đất sét nhiều hơn) làm thoát nước nhanh và trong đất lượng dinh dưỡng thấp đã bắt buộc cây nho cần phải khỏe mạnh để vươn rễ sâu hơn trong đất tìm nước và chất dinh dưỡng.

Thông tin nhà sản xuất:

Nằm ở Soussans về phía bắc của làng Margaux , Château Paveil của Luze Margaux đại diện cho một giá trị tuyệt vời cho rượu vang vùng Margaux. Thuộc sở hữu của gia đình Luze từ năm 1862, nhà máy rượu đã có sự phục hưng gần đây sau khi cải tạo hoàn toàn được bắt đầu vào năm 2005.  Château Paveil de Luze, Cru Bourgeois từ tên gọi Margaux, sản xuất rượu vang đầu tiên từ một vườn nho rộng 32 ha vẫn còn tồn tại trong một thế kỷ qua. Các dây leo chiếm một loại đất sỏi thoát nước tốt và được phơi ra phía đông / tây, với các đặc điểm có lợi cho sự tinh tế của rượu vang.

Bạn sẽ tìm thấy 3 giống nho trong loại nho cổ điển này: hai phần ba Cabernet Sauvignon, một phần ba Merlot và khoảng 5% Cabernet Franc. Sau khi thu hoạch thủ công, việc sản xuất rượu vang diễn ra trong các thùng thép không gỉ 150 ha trước khi lão hóa trong 12 tháng trong thùng mới. Château Paveil de Luze trong các nhà hàng cao cấp và ở tất cả các quốc gia, trên toàn thế giới.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.