Si rô Teisseire Cocktail Mo-ji-to 70cl

235,000 

Tình trạng

Còn hàng

Thương hiệu

Quy cách

Dung tích

Xuất xứ

Liên hệ đặt hàng:
Hướng dẫn mua hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm

Thành phần: Đường, nước, đường, nước ép trái Chanh nguyên chất 7%, E330, hương Chanh tự nhiên, hương Bạc Hà tự nhiên, hương liệu tự nhiên, E445, E102, E133

Si rô Teisseire Cocktail Mo-ji-to 70cl Sự pha trộn giữa lá bạc hà và chanh xanh đã tạo ra một hương vị tươi mát và ngọt ngào. Nhưng nó sẽ không phải là Mojito đích thực nếu không thêm vị chanh xanh đặc trưng..

Là một trong những hương vị bậc nhất và được sử dụng rộng rãi trong pha chế, chanh bạc hà có mặt tại hầu hết các nhà hàng, khách sạn tới những cửa hàng kinh doanh đồ uống. Thơm mát, the the và đặc biệt là hương vị chanh hòa quyện làm nên những ly đồ uống phù hợp với tất cả mọi người. Đây cũng chính là nguyên do khiến mojito trở thành hương vị không thể thiếu với bất kỳ pha chế nào.

Được thiết kế dạng chai tủy tinh 700ml, sản phẩm rất tiện lợi để sử dụng pha chế lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng: Có thể pha thành thức uống hoa quả giải khát với liều lượng 1 phần sirô + 7 phần nước. Ngoài ra còn được dùng để pha chế mocktail & cocktail hoặc pha trộn với hoa quả tươi, rượu, sữa chua, kem, trà, cà phê,… để tạo ra những món đồ uống có hương vị phong phú, hấp dẫn.

Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Giữ kín chai sau khi mở nắp.