Màu sắc: Màu vàng ánh đồng lấp lánh
Hương vị:
Hương thơm sâu sắc, dày đặc và tươi sáng. Bong bóng nhỏ li ti, rõ ràng và khuếch tán sủi bọt và tạo thành một sợi liên tục, đầy đủ và tinh tế. Ngay từ đầu, mùi thơm là rõ ràng, thanh lịch và cởi mở, trộn lẫn các ghi chú của trái cây khô, gợi cảm hương hoa, mùi hương gỗ hấp dẫn và một chút hương thực vật. Sau đó, nó tiết lộ một tinh tế vị cay và cảm giác mạnh mẽ của sự ngọt ngào.
Cuộc tấn công là phong phú, mạnh mẽ và phức tạp và rượu vang là đáng chú ý vì sự hào phóng của nó
cũng như cho sức mạnh, sự mềm dẻo và cân bằng. Sức sống dễ chịu của nó lên đến đỉnh điểm trong hương vị trái cây mọng nước cùng với các ghi chú cay, mềm và gợi cảm.
Độ đường không thể nhầm lẫn hài hòa tốt với tất cả các yếu tố khác và không ảnh hưởng đến biểu hiện của rượu vang. Với hương vị tinh tế của caramel vàng để mở rộng cường độ, dư vị là tươi và dài đáng kinh ngạc
Ẩm thực:
Thưởng thức tuyệt vời trong các buổi liên hoan, sự kiện.… cùng các món tráng miệng, khai vị, các món ăn ngọt, salads, các loại hải sản
Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 6 – 8 độ C
Giải thưởng:
– The Wine Advocate: 92/100
Thông tin vùng nho:
Ngay từ thế kỷ 17, Champagne đã trở thành trung tâm sản xuất loại vang trứ danh của Pháp. Hện nay, miền đất lạnh nhất nước Pháp này là “quê hương” và là vùng chuyên sản xuất rượu vang sủi tăm nổi tiếng nhất thế giới.
Vị của thức uống quyến rũ Champagne này xếp hạng từ Brut (không ngọt), Demi-Sec (hơi ngọt) và Sec (ngọt) với các loại chính tùy theo các loại nho như rượu Pinot Noir đỏ, rượu Pinot Meunier đen và Chardonnay trắng. Thành phố Reims của vùng được mệnh danh là “thủ đô của xứ sở Champagne” ở Pháp.
Thông tin nhà SX:
Champagne Pol Roger là một nhà sản xuất Champagne nổi tiếng có trụ sở tại Epernay. Nó được biết đến với phong cách ngôi nhà thanh lịch, cân bằng của nó được làm từ tỷ lệ bằng nhau của Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier,
Nhà sản xuất Champagne Pol Roger được chính thức thành lập năm 1849, Pol Roger sản xuất khoảng 1,8 triệu chai mỗi năm. Pol Roger trồng chỉ hơn một nửa số nho của nó trên 89 hecta (220 mẫu Anh) của vườn nho, với phần còn lại được cung cấp bởi những người trồng hợp đồng mà công ty có mối quan hệ lâu dài. Tất cả mọi thứ được thực hiện bằng tay trong nhà máy rượu và Pol Roger là nơi có đội cứu hộ lớn nhất ở Champagne, cũng như một số hầm rượu sâu nhất ở Epernay.