Màu sắc: Màu vàng lấp lánh
Hương vị:
Sự tươi mát, tinh tế và tươi sáng của Brut Premier làm cho nó trở thành loại rượu hoàn hảo cho các dịp lễ hội. Mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sự trẻ trung và trưởng thành, quyến rũ và cá tính, tươi mát và cổ kính, Brut Premier là một loại rượu sâm banh hài hòa và có cấu trúc, thanh lịch và sống động, với sự hưng phấn độc đáo. Kết cấu cấu trúc, sự phong phú và chiều dài của nó là rượu vang rõ rệt. Đó là một loại rượu đầy đủ, phức tạp, vừa phong phú vừa mạnh mẽ, trong khi vẫn là một loại rượu cổ điển tuyệt vời.
Ẩm thực:
Thưởng thức tuyệt vời trong các buổi liên hoan, sự kiện.…
Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 6 – 8 độ C
Giải thưởng:
– International Wine Challenge, 2016: Bronze
– Decanter World Wine Awards, 2016: Bronze
– Le Guide Hachette des Vins, 2016: Cité
– Decanter World Wine Awards, 2015: Commended
Thông tin vùng nho:
Ngay từ thế kỷ 17, Champagne đã trở thành trung tâm sản xuất loại vang trứ danh của Pháp. Hện nay, miền đất lạnh nhất nước Pháp này là “quê hương” và là vùng chuyên sản xuất rượu vang sủi tăm nổi tiếng nhất thế giới.
Vị của thức uống quyến rũ Champagne này xếp hạng từ Brut (không ngọt), Demi-Sec (hơi ngọt) và Sec (ngọt) với các loại chính tùy theo các loại nho như rượu Pinot Noir đỏ, rượu Pinot Meunier đen và Chardonnay trắng. Thành phố Reims của vùng được mệnh danh là “thủ đô của xứ sở Champagne” ở Pháp.
Thông tin nhà SX:
Louis Roederer là nhà sản xuất rượu sâm banh nổi tiếng khắp toàn cầu, có trụ sở tại Reims, Pháp. Được thành lập vào năm 1776, nó được Louis Roederer thừa kế và đổi tên vào năm 1833. Nó vẫn còn là một trong những maisons de champagne (nhà sâm banh) độc lập và duy nhất do gia đình quản lý. Hơn 3,5 triệu chai rượu sâm banh Louis Roederer được vận chuyển mỗi năm đến hơn 100 quốc gia. Ngày nay, các vườn nho Roederer bao gồm khoảng 240 ha (600 mẫu Anh) đất ở Montagne de Reims, Vallée de la Marne và Côte des Blancs.
Nhà sâm banh Louis Roederer đã tạo ra rượu vang trong hơn hai thế kỷ. Việc chế tạo một loại rượu sâm banh hảo hạng đòi hỏi một nhịp điệu chậm, kiên nhẫn và kiềm chế. Thời gian là sự xa xỉ tột cùng. Thời gian để suy ngẫm, trưởng thành và đặt câu hỏi. Thời gian để kiên nhẫn pha trộn các thành phần, thời gian quay trở lại và bắt đầu lại, để chọn một con đường tốt hơn, thời gian để chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau hướng tới việc tạo ra các loại sâm-panh xuất sắc từ những terroir độc đáo, làm việc với sự tôn trọng, đam mê và khiêm tốn.