Sâm panh Jacques Picard (Pháp)

1,700,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Vùng nho

Nhà sản xuất

Dòng vang

Loại nho

, ,

Nồng độ cồn

Dung tích

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu sắc: Màu vàng bóng, bong bóng nhỏ và sủi bọt bền bỉ

Hương vị:

Mùi hương tinh tế, phát triển từ hương hoa đến trái cây, sự kiên trì trung bình. Tốt, độ nhớt cung cấp bơ và ghi chú nướng.

Hương vị: Đặc trưng bởi sự tươi mới và tinh tế của nó, với sự khám phá lại các ghi chú ngon. Không có cảm giác quá mạnh mẽ hoặc cay.

Ẩm thực:

Thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo cho tất cả các dịp, nó là một người bạn đồng hành lý tưởng cho các bữa tiệc, rượu khai vị và có thể đi cùng với các món hải sản, tôm, cá, salad…

Nhiệt độ lý tưởng khi uống: 6 – 8 độ C

Giải thưởng:

– Le Guide Hachette des Vins, 2015: 1 Star
– Le Guide Hachette des Vins, 2004: 1 Star

Thông tin vùng nho:

Ngay từ thế kỷ 17, Champagne đã trở thành trung tâm sản xuất loại vang trứ danh của Pháp. Hện nay, miền đất lạnh nhất nước Pháp này là “quê hương” và là vùng chuyên sản xuất rượu vang sủi tăm nổi tiếng nhất thế giới.

Vị của thức uống quyến rũ Champagne này xếp hạng từ Brut (không ngọt), Demi-Sec (hơi ngọt) và Sec (ngọt) với các loại chính tùy theo các loại nho như rượu Pinot Noir đỏ, rượu Pinot Meunier đen và Chardonnay trắng. Thành phố Reims của vùng được mệnh danh là “thủ đô của xứ sở Champagne” ở Pháp.

Thông tin nhà SX:

Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, các vườn nho của Berru đã hoàn toàn bị tàn phá. Sau khi cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, Jacques Picard đã quyết định trồng lại vườn nho của mình. Các vườn nho được trồng lại với 70% Chardonnay, Pinot Meunier 20% và 10% Pinot Noir. Champagne Jacques Picard đến nay vẫn đóng chai trong làng Berru. Khu đất trồng và sản xuất Jacques Picard nằm trong ba ngôi làng khác nhau: Berru, Montbré và một khu nhỏ trong Avenay Val d’Or, gồm 17ha. Nhờ có sự tương đồng về địa chất, cới sự hiện diện của đá vôi và đất sét, diện tích Berru có thể được coi như là một phần của Montagne de Reims. Champagne Jaques Picard phản ánh đặc trưng vùng đất của họ, kết hợp với kỹ năng truyền thống tạo ra một loại Sâm panh rất đặc trưng và độc đáo.

(*) Chú ý:
Chấp hành Nghị định số 94/2012/NĐ-CP của Chính Phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, douongplaza.vn không mua bán rượu qua mạng Internet và cho người dưới 18 tuổi. Đây là một website tư vấn và giới thiệu về sản phẩm, tất cả các thông tin về rượu chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0983.528.816 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.