Bia Corona Extra 4.6% – Chai 355ml (Mexico) Thùng 24 chai

-17%

720,000  600,000 

Tình trạng

Còn hàng

Xuất xứ

Nồng độ cồn

Dung tích

Màu sắc

Quy cách

Danh mục:

Liên hệ đặt hàng:

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của bia:

Những giọt bia vàng tươi của bia Corona Extra 4,6 % – chai 355ml được tạo thành từ nguyên liệu: lúa mạch, hoa bia, nước, ngô hoặc gạo. Vì thế nên mỗi chai bia Corona Extra 4,6 % mang trong mình hương vị vô cùng đặc trưng của bia – thức uống có cồn được nhiều quốc gia ưa chuộng.

Nếu bia được làm từ thành phần chứa ngô mùi hương của ngô tạo nên sự dễ chịu cho người uống, ngược lại nếu có chứa gạo hương bia trở nên đặc trưng hơn. Độ cồn của bia tương đối thấp nên nhiều người khác nhau có thể sử dụng bia Corona Extra 4,6% trong các mục đích liên quan. Đây cũng là nguyên nhân khiến bia được ưa thích rất nhiều tại hơn 150 quốc gia trên toàn Thế Giới.

Nhiệt độ lý tưởng khi uống:

Ướp bia thật lạnh bằng đá lạnh, nước đá hoặc tủ lạnh chính là cách sử dụng bia được người dân Mexico và toàn Thế Giới thực hiện khi uống loại bia này. 4 độ C là mức nhiệt lý tưởng được khuyến khích khi uống bia Corona Extra 4,6 % và tuyệt đối đừng uống bia với đá nếu không muốn làm giảm độ ngon của bia.

Cách thưởng thức:

Có nhiều cách khác nhau để thưởng thức loại bia đến từ Châu Mỹ này, người Mexico uống bia bằng cách cho lát chanh mỏng lên miệng chai và uống trực tiếp. Tuy nhiên người Việt Nam lại sáng tạo hơn khi cho một vài hạt muối tinh lên miệng chai để thưởng thức bia.

Với bất kỳ nghệ thuật uống bia nào bia đều mang đến một hương vị ấn tượng hơn, mang đậm nghệ thuật ẩm thực của đất nước. Và chắc chắn bia Corona Extra 4,6 % – chai 355ml thường được sử dụng bằng cách uống trực tiếp, không rót ra cốc bởi thể tích chai bé, sử dụng khá tiện lợi.

Đồ ăn phù hợp khi sử dụng bia:

Trái cây có vị chua chính là thức ăn hay được người Mexico sử dụng trong khi uống bia Corona Extra 4,6 % – chai 355ml. Chanh, dâu tây, nho, táo, … là một số loại trái cây gợi ý nên sử dụng kèm với bia hoặc bạn có thể uống bia Corona Extra 4,6 % – chai 355ml cùng một vài món điểm tâm nhẹ.